LÀM ĐẸP CÙNG “BẠN GÁI MV” CỦA SƠN TÙNG – MAI DAVIKA

NÓNG BỎNG TAY: Phỏng vấn với MAI DAVIKA, bạn gái Sơn Tùng MTP trong MV “Chạy Ngay Đi”!

Phần 1: Sự nghiệp

Nếu được hỏi đâu là cột mốc lớn nhất sự nghiệp của bạn thì câu trả lời là gì?

Đó là khi tôi đóng vai chính trong bộ phim Pee Mak Phra Khanong. Thành thật mà nói, tôi đã rất may mắn khi được nhà sản xuất lựa chọn dù khi đó, tôi vẫn còn là một diễn viên vô danh và phim đã thành công tốt đẹp. Mọi người biết đến tôi rộng rãi hơn cũng là nhờ vào bộ phim này. Tôi nghĩ bộ phim này đã cho tôi một cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.

Thật tuyệt vời! Vậy quá trình casting có khó không nhỉ?

Khi đến cast, tôi thấy có rất nhiều cô gái rất xinh đẹp, thậm chí có những diễn viên nổi tiếng đến tham gia thử vai. Vậy nên tôi đã gọi điện nói rằng “mẹ ơi con nghĩ vai này không đến tay con đâu, con về nhà nhé”, ấy thế mà nhờ mẹ động viên tôi vẫn quyết định thử vai diễn này. Tính từ lúc đó đến bây giờ cũng đã được 4 năm rồi đấy!

Ngoài việc là một người mẫu và diễn viên, bạn cũng là một designer sở hữu thương hiệu “Misstar by Davika”, lời đồn này có đúng không nhỉ?

Haha đúng vậy. Tôi rất thích vẽ, dù không được đẹp lắm. Có một lần khi đang ngồi giải lao trên phim trường, tôi vẽ một ngôi sao và cực kì thích nó, thế nên đã về khoe với mẹ. Có lẽ là muốn động viên thôi nên mẹ tôi đã khen bức vẽ rất nhiều, ấy thế mà tôi đã thực sự tin đấy các bạn ạ!

  8 THIẾT BỊ CHĂM SÓC DA MỚI TOANH BẠN NÊN DÙNG THỬ TRONG NĂM 2018

Từ đó, tôi nảy ra ý tưởng mang những hình vẽ của mình in lên khăn choảng cổ, tôi tìm được một phân xưởng chuyên in ấn và quyết định đầu tư cho thương hiệu của riêng mình, lấy tên là “Misstar by Davika” (Ngôi sao của Davika).

Những ngày đầu phải nói là cực “thực sự”, tôi cứ cố gắng , sau đó lại muốn từ bỏ, sau đó lại tự hối thúc bản thân để tiếp tục cố gắng. Sau này nhìn lại, những khó khăn trong khâu sản xuất, khó khăn khi thiết kế, khi làm việc với khách hàng, đã giúp tôi học hỏi rất nhiều. Bây giờ thương hiệu của Davika đã ổn định và kinh doanh thêm cả quần áo, nước hoa, ốp điện thoại, phụ kiện và bao gối nữa.

Tại sao trong thiết kế của bạn luôn có nhiều ngôi sao vậy nhỉ?

Những “nàng” sao đó đại diện cho tôi, và những người phụ nữ mà tôi yêu quý. Chúng đều có lông mi dài và đôi mắt to tròn, thể hiện những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của tôi.

Phần 2: Thời gian cá nhân

Bạn nghĩ gì khi mọi người liên tục khen bạn thật xinh đẹp?

Đơn giản đó là lời khen, và tôi cảm thấy vui khi nghe thấy thôi, có cô gái nào không thích được khen rằng mình xinh đẹp đâu phải không?! Tôi nghĩ, việc có ngoại hình cuốn hút sẽ đem lại nhiều cơ hội hơn cho các cô gái, ngoài ra việc có ngoại hình cũng thể hiện được thông điệp rằng, cô gái đó biết cách chăm sóc bản thân mình.

  That’s Chic Rachel Nguyễn – Ví dụ cụ thể cho sự chung sống hòa bình giữa nổi loạn và lãng mạn

Bạn giữ dáng đẹp như vậy bằng cách nào?

Ăn ngủ ngon giấc, và tập luyện thể dục thể thao thật nhiều, và tôi không bao giờ quên tẩy trang trước khi đi ngủ dù có mệt mỏi thế nào. Tôi khuyên các bạn đừng nên lười biếng, cũng đừng suốt ngày kiếm lý do để trì hoãn việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Phần 3:  Davika – công chúa lai gốc gác Châu Á

 Cảm nhận của Davika về Châu Á và vẻ đẹp Á Đông?

Phụ nữ Châu Á nhìn thoáng qua thì có vẻ trông rất giống nhau, nhưng khi bạn dành đủ thời gian để tìm hiểu, bạn sẽ nhận ra mỗi cá thể đều rất độc đáo và khác biệt, họ có sự pha trộn của những văn hóa, những truyền thống cũ và những sự văn minh, thanh thoát của thời đại mới. Và tôi có thể nói, tôi tự hào mình là một cô gái Châu Á.

Việc là một cô gái Châu Á, lại lai với dòng máu Bỉ có ánh hưởng đến cuộc sống của bạn?

Tôi có ba là người Bỉ, mẹ là người Thái, và tôi được nuôi dạy cũng tại Thái. Tôi đã học được rất nhiều từ những con người đến từ xứ sở chùa vàng này. Tôi học được sự thân thiện và dễ mến, luôn điềm đạm nhìn nhận khía cạnh tích cực của phụ nữ Thái.

Mặt khác, nhờ vào cha mình, tôi học được ngôn ngữ của Bỉ là tiếng Hà Lan, tôi làm mọi thứ nhanh và dứt khoát và quan trọng hơn cả, tôi được dạy dỗ phải luôn tin vào bản thân. Nên mỗi khi nhìn lại, tôi đều cảm thấy bản thân là một trường hợp thật sự may mắn khi được tiếp xúc với 2 nền văn hóa bổ trợ cho nhau, luôn được sống và làm việc chung với những con người thật sự tuyệt vời.

Bài viết liên quan