Kiểu Tóc HOT Đi Theo Xu Hướng Thời Trang! Quẹo Lựa Phong Cách Của Bạn Nào

Muốn lung linh hơn một chút, skincare thôi vẫn chưa đủ. Điều kiện đủ là bạn cần phải lựa chọn một kiểu tóc và phong cách thời trang thật sự phù hợp với bản thân. Nàng nên nhớ rằng, kiểu tóc cũng là một khía cạnh thể hiện được tính cách. Xu hướng mà thời trang tóc đẹp 2018 nữ năm nay hướng đến chính là…

#1 Streetstyle cá tính

Khi nhắc đến streetstyle, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một cô gái năng động và sôi nổi. Vì lí do đó, mà phong cách đường phố thường gắn với mái tóc ngắn. Tóc ngắn mang đến cho các cô gái sự khỏe khắn và tự do, kết hợp với màu tóc nhuộm highlight.

Đây dường là kiểu nhuộm mà các bạn trẻ đang dần hướng đến trong năm 2018. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành tâm điểm với mẫu tóc đẹp bắt mắt này. Phần highlight của màu tóc sẽ giúp cho gương mặt của bạn tỏa sáng hơn.

#2 Boho girl, mori girl thì tóc dài xoăn vàng nâu

Boho girl và mori girl đều là những phong cách thích hợp cho những ai yêu thích phong cách cổ điển một chút. Nhưng trong năm 2018 này, phong cách tóc dành cho kiểu boho hay mori đều có những bước đột phá bằng cách pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được nét Á Đông quyến rũ.

Hai phong cách này cần kết hợp với màu tóc nhuộm nâu vàng. Bởi sự đơn giản từ những bộ trang phục kết hợp với sự nổi bật của màu tóc tạo cho bạn sự hài hòa và hợp thời trang trong năm 2018.

  Bạn gái cá tính Tết này không thể làm ngơ 5 kiểu tóc “chất” chơi sau

#3 Tomboy tóc ngắn

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng đang đi tìm sự phá cách mạnh mẽ cho bản thân. Nhưng chủ yếu vẫn là màu tóc mà bạn lựa chọn để kết hợp với nó. Màu ánh kim, hoặc nhuộm tóc màu khói, màu rêu,… thường là những màu đi kèm với kiểu tóc cá tính này.

Bài viết liên quan