Chính sách định danh khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website:https://myphamrussia.vn nhằm mục đích:

–  Thực hiện việc giao dịch và thanh toán.

–  Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

–  Giải đáp thắc mắc của khách hàng

–  Cung cấp những thông tin mới nhất trên website.https://myphamrussia.vn các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

–  Tiếp nhận những phản hồi của khách hàng về trang web, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp tiện ích giỏ hàng nhằm để cho khách hàng tiện quản lý theo dõi đơn hàng của mình. Tại phần điền thông tin thanh toán chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp : Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao nhận hàng và gợi ý hình thức thanh toán. Sau đó chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với khách hàng theo hình thức gọi điện thoại hoặc gửi email như thông tin khách hàng đã cung cấp.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp,  myphamrussia.vn/ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Quý Khách xem, số trang liên kết mà Quý Khách truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến myphamrussia.vn/

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý Khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website myphamrussia.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến