Xin Giới Thiệu 5 Màu Tóc Đi Học Đẹp Nữ Tính Nhất Định An Toàn Cho Bạn Đây

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục hay phụ kiện thật xinh đẹp và sành điệu thì còn có một cách làm điệu chẳng hề xa lạ, đó chính là nhuộm màu tóc. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi đi học hay ngần ngại những màu nhuộm quá nổi bật thì hãy tham khảo những màu tóc đi học  “an toàn” như các màu nhuộm sau đây.

#1 Nâu hạt dẻ

Chắc hẳn màu tóc nâu hạt dẻ là gam màu tóc phổ biến nhất đối với các bạn nữ sinh học đường cho lần đầu nhuộm tóc. Đây là gam màu bất chấp thời gian, chẳng bao giờ lỗi mốt, mang theo nét nhẹ nhàng nhưng chẳng kém phần mới lạ.

Đặc biệt màu nâu hạt dẻ không kén tone màu da hay kiểu tóc lại có phần làm bật tone da của bạn hơn. Nếu bạn vừa muốn thay đổi màu tóc thay vì mái tóc đen nhưng lại vừa muốn an toàn thì nâu hạt dẻ đúng là lựa chọn hoàn hảo.

#2 Nâu đen

Vẫn là tone nhuộm tóc màu nâu nhưng tóc màu nâu đen trầm hơn so với màu nâu hạt dẻ. Màu này gần giống với màu tóc nguyên thủy nhưng vẫn đủ để điểm xuyến nét đẹp mới lạ cho mái tóc của bạn.

Một màu tóc nền nã toát lên nét nữ tính chẳng kém gì với mái tóc đen tuyền. Với những bạn có phong cách giản dị thích sự dịu dàng đậm chất phụ nữ Á Đông thì màu nâu đen rất phù hợp.

  Nâu ánh rêu, kiểu tóc kén da nhưng nếu hợp thì sẽ vô cùng phong cách

#3 Than chì

Nếu bạn vẫn thích màu tóc đen của mình nhưng lại cũng thích làm mới cho mái tóc thì hãy thử trải nghiệm cùng màu than chì. Màu tóc này chắc chắn sẽ là một màu tóc độc đáo lại vô cùng duyên dáng và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Không đơn thuần như màu tóc đen, lại không nổi bật như xám bạc hay xanh dương, màu than chì chính là kết hợp của các loại màu tạo nên một tổng thể hài hòa.

#4 Đen light sáng

Tóc đen tuyền điểm xuyến màu nhuộm highlight sáng chính là xu hướng khá thịnh hành ngày nay đối với các bạn trẻ, đặc biệt với các bạn còn độ tuổi đi học. Vẫn đảm bảo giữ mái tóc đen truyền thống nhưng vẫn có điểm nhấn cho mái tóc tạo sức hút với nét cá tính riêng.

Các màu light phổ biến thường là nâu khói, xám khói. Đảm bảo bạn có vẻ ngoài “chất” nhất trong mọi đám đông.

#5 Ánh rêu

Bạn là một cô gái cá tính, bạn muốn lựa chọn một màu tóc thể hiện được nét cá tính của mình nhưng vẫn đủ “an toàn” khi đi học thì nhuộm màu ánh rêu có lẽ khá phù hợp. Gam màu lạnh không gây cảm giác lòe loẹt mà ngược lại còn tạo nên nét thu hút riêng.

Điểm hay ho của màu ánh rêu là khi ở trong phòng thì màu gần như màu tóc đen – một cách “ngụy trang hoàn hảo” cho các cô gái đang độ tuổi đi học. Dù nổi lên khoảng từ nhiều năm trước nhưng độ phổ biến của màu ánh rêu vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot.

  Ombre, thủ thuật “hô biến” cho mọi màu tóc đẹp “không cần chỉnh”

 

Màu tóc đẹp mới, phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Không cần thiết phải là những gam màu sáng nổi bật còn có kha khá những gam lạnh trầm rất đẹp để bạn trải nghiệm như những màu tóc được giới thiệu để bạn có thể tham khảo khi đang cân nhắc cho việc làm mới màu tóc.

Bài viết liên quan