4 Mẹo “Hô Biến” Tóc Ngắn Thành Tóc Dài Trong 1 Nốt Nhạc Cho Nàng Đây

Làm cách nào để hô biến mái tóc ngắn thành các kiểu tóc dài thẳng dễ thương một cách nhanh – gọn – lẹ mà nhất mà không cần phải thông qua bất kì phương pháp cầu kì nào? Trông khó không tưởng ấy mà thực ra lại vô cùng đơn giản, dưới đây là hai phương pháp giúp bạn có được hiệu ứng mái tóc ngắn thành tóc dài chỉ trong 1 nốt nhạc và cách tăng cường độ dài và dày của mái tóc chỉ trong vòng 2 tuần.

4 mẹo biến mái tóc dài chỉ trong tích tắc!

#1. Highlight cho tóc

Nghe có vẻ hơi “điên” một chút nhưng quả thật khi bạn áp dụng phương pháp nhuộm tóc highlight thì sẽ tạo hiệu ứng tóc dài hơn so với thực tế. Hiệu ứng rõ nhất là khi áp dụng lên mái tóc ngắn xoăn nhẹ, bạn highlight giả lên một vài lọn tóc, những lọn tóc này xoăn quấn vào nhau có thể đánh lừa thị giác người nhìn. Khi highlight chỉ nên tập trung vào tóc mái xoăn ở phía trước.

#2. Buộc tóc cao

Để tóc trông dài hơn thì cách buộc tóc cao cũng là phương pháp giúp tổng thể mái tóc thay đổi đáng kể, tuyệt đối không nên buộc tóc thấp bởi điều này hạn chế độ dài tóc ngay chỉ khi mới nhìn vào. Ngoài ra, một cách buộc tóc khác cũng khiến tóc dài hơn như việc chia tóc thành hai nửa, phần trên và phần dưới. Dùng chun cố định tóc ở dưới, nhưng lưu ý là cột thấp sát gáy. Cột tóc tương tự với phần tóc phía trên, khéo léo che đi dây chun cột ở dưới.

  Có phải kiểu tóc ngắn uốn hợp với mọi dáng mặt?

#3. Vén tóc một bên

Vén tóc một bên cũng là phương pháp giúp tăng độ dài của mái tóc, không chỉ tăng độ quyến rũ và đường nét trên gương mặt mà vén tóc hoặc mái sang một bên cũng gián tiếp tạo độ phồng trên tóc, tóc trông dày và làm tóc bồng bềnh hơn so với bình thường.

#4. Sử dụng tóc giả

Sử dụng tóc giả là cách đơn giản nhất cũng khá tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc của bạn khi phải sắm một kiểu tóc phù hợp với mình. Tuy nhiên, để có được mái tóc thẳng dài như mong ước thì sử dụng tóc giả là cách thức nhanh nhất và tạo được hiệu quả cao nhất. Bạn có thể áp dụng theo phong cách của chị em nhà Kim Kardashian.

Cách tăng cường độ dài của tóc chỉ trong vòng 2 tuần

So với việc dùng mẹo chỉ mang hiệu quả tạm thời thì dưới đây là các cách thức giúp bạn sở hữu mái tóc dài đúng điệu. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi thời gian dài hơn để tóc hấp thu các dưỡng chất. Nếu bạn muốn tìm cách kích thích tóc mọc dài, dày, khỏe và tăng cường tuổi thọ của tóc thì việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc là điều cần thiết. Trong đó, dầu gội đóng vai trò quan trọng và quyết định mái tóc của bạn

Bài viết liên quan